Chào mừng bạn đến với www.Nhapho.com , trang web của Cty TNHH Hà Kì Mĩ.

Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp từ năm 2004,với website MauNhadep.net được xây dựng từ năm 2007, đến năm 2013 chúng tôi tiếp tục xây dựng trang Nhapho.com nhằm cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho nhà phố.

Thông tin liên hệ, quí khách vui lòng gọi theo số 0908419102 gặp trực tiếp Kts. Võ Tuấn Kiệt -  email:  nhadepvn@yahoo.com -VP: 150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Đến với NhaPho.com, quý khách sẽ nhận được các giải pháp chuyên nghiệp, nhanh và tiết kiệm nhất cho căn nhà phố của mình.

Để nhanh, chúng tôi cung cấp trên web các giải pháp thiết kế thường áp dụng cho nhà phố http://www.nhapho.com/kien-thuc-xay-nha/

     các kiểu dáng mặt đứng http://www.nhapho.com/

     cũng như hình ảnh khi lên thực tế  http://www.nhapho.com/cong-trinh-thuc-te/

từ các ví dụ này, quý khách dể dàng chọn lựa các ý tưởng về bố trí mặt bằng, kiểu dáng mặt đứng, nội thất… phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. từ đó quá trình thiết kế sẽ nhanh và thuận lợi, hiểu ý nhau.

Để tiết kiệm, chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế riêng biệt, phù hợp với yêu cầu của từng người. Từ cơ bản không phải chỉnh sửa gì, đến chỉnh sửa 1 ít cho phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng … hay thiết kế mẫu mới cho riêng mình… chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tương ứng với chi phí phù hợp cho từng trường hợp. Chi tiết tham khảo thêm tại http://www.nhapho.com/don-gia-thiet-ke/